Loading

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày gửi: 10/01/2017 04:58:00

HỘI CHỢ “SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP” CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁPHỘI CHỢ  “SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP”
 CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017), thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Sáng ngày 7/1 tại Trường Đại học Đồng Tháp, BTK Hội Sinh viên Trường phối hợp cùng các đơn vị tổ chức Hội chợ “Tự hào truyền thống sinh viên Đại học Đồng Tháp lần 3” với chủ đề “Sáng tạo và Khởi nghiệp” với sự tham gia của đông đảo sinh viên đang học tập tại trường.

15 gian hàng bày trí rất bắt mắt và sáng tạo, hội chợ đã tạo nên sân chơi thú vị để sinh viên giới thiệu về các sản phẩm khởi nghiệp, cùng hòa mình vào các hoạt động sinh hoạt tập thể, chào mừng ngày truyền thong của Hội. Trong khuôn khổ của hội chợ, Hội Sinh viên Trường cũng đã tổ chức cho 150 học sinh các trường THPT của Huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Sóc Trăng tham quan, giao lưu tại Trường. Trong dịp này, BTK Hội Sinh viên Trường đã phối hợp với Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn tổ chức “Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt, 3 tốt và Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2015 - 2016” cho 50 sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh.

Hoạt động lần này nhằm giúp sinh viên ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của các thế hệ sinh viên Việt Nam trong lao động và học tập; góp phần cổ vũ phát huy truyền thống hiếu học nỗ lực và sáng tạo của sinh viên Đồng Tháp./.
 
                                                                                    Tin bài: Nguyễn Hoàng Minh Trí
   
                                                                                    Ảnh: Thiện Tân
Hội chợ sinh viên “Sáng tạo và khởi nghiệp”


Hoạt động hát Karaoke best singer


Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm học tập và rèn luyện


Bà Nguyễn Thị Nhàn, Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh Đồng Tháp và TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu
trưởng Nhà trường trao tặng giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh năm học 2015 - 2016


Ảnh lưu niệm tập thể