Ngày gửi: 24/01/2017 06:38:00

CHUYẾN XE MÙA XUÂN ĐINH DẬU 2017

Tết Đinh Dậu 2017 sắp đến, hàng ngàn chuyến xe ngược xuôi đưa đón người dân trở về quê hương cùng sum vầy và đón Tết cùng gia đình. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng mua được vé Tàu về quê đón Tết. Nhận thấy được điều đó, và nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn và thực hiện mong ước được sum vầy với gia đình trong dịp Xuân về, mang một cái Tết trọn vẹn cho các bạn sinh viên. Sáng ngày 21/01/2017, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa Xuân - Tết sum vầy” lần 2 năm 2017. Chuyến xe thực hiện chuyến xe miễn phí đưa 43 sinh viên quê ở tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận về sum vầy cùng gia đình, người thân cùng đón Tết Đinh Dậu 2017 trong niềm vui và sự hạnh phúc.
                  Ngoài ra, Đoàn – Hội Trường Đại học Đồng Tháp cũng hỗ trợ vé tàu Tết cho 07 bạn sinh viên khó khăn về quê trong dịp Tết, sô tiền 1.5 triệu đồng. Để thực hiện tốt chương trình ý nghĩa trên, Đoàn – Hội Nhà trường xin gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty TNHH MTV Thương mại Dầu khí Đồng Tháp cùng những mạnh thường quân đã đồng hành và hỗ trợ một phần kinh phí tổ chức tốt hoạt động này. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, Đoàn – Hội Nhà trường hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH MTV Thương mại Dầu khí Đồng Tháp, quý cơ quan, cùng những mạnh thường quân trong các hoạt động xã hội trong thời gian tiếp theo.
         Một số hình ảnh của chương trình

TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Đồng Tháp
nhận