Loading

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày gửi: 07/08/2018 04:32:00

GẶP GỠ TRAO ĐỔI GIỮA THƯỜNG TRỰC ĐOÀN VỚI ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊNTrong 02 ngày 16, 17/3/2018, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa Bí thư Đoàn trường với các đoàn viên, thanh niên qua đó tổ chức Triển khai học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Triển khai 6 bài học lý luận chính trị trong đoàn viên, thanh niên.
Đến dự và triển khai học tập nghị quyết có đồng chí Nguyễn Hoàng Minh Trí, Bí thư Đoàn trường cùng với quý thầy, cô và hơn 400 đoàn viên, thanh niên.
Thông qua hoạt động lần này, BTV Đoàn trường muốn thu nhận được nhiều hơn những đóng góp, hiến kế từ đoàn viên đối với sự phát triển của phong trào Đoàn-Hội, nắm bắt được các nhu cầu, mong muốn đặt ra của sinh viên đối với tổ chức Đoàn. Bên cạnh đó, buổi gặp gỡ còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các nội dung cơ bản, những điểm mới được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Tháp; những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị nước ta và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Hoạt động góp phần giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tinh thần xung kích trong các hoạt động tình nguyện, xây dựng hệ thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, áp dụng các nội dung Nghị quyết vào cuộc sống.
 
Tin và ảnh: VP Đoàn Trường ĐHĐT
 

Ảnh 1. Quang cảnh buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Bí thư Đoàn trường với đoàn viên, thanh niên


Ảnh 2. Đoàn viên trình bày ý kiến tại buổi gặp gỡ Bí thư Đoàn trường


Ảnh 3. Đ/c Nguyễn Hoàng Minh Trí, Bí thư Đoàn trường (ví trí thứ 2) thông tin và giải đáp các vướng mắc của các bạn đoàn viên, thanh niên


Ảnh 4. Đ/c Nguyễn Hoàng Minh Trí, Bí thư Đoàn trường triển khai Nghị quyết hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII và 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên