Ngày gửi: 08/08/2018 02:10:00

STARTUP TOUR DThU HÀNH TRÌNH KẾT NỐI KHỞI NGHIỆP

Trong 02 ngày 01, 02/4, Đoàn trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chuyến xe khởi nghiệp “Startup Tour” lần 1 với hành trình từ Đại học Đồng Tháp - Bình Thuận -Thành phố Hồ Chí Minh.
PGS,TS. Phạm Minh Giản, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng 23 đồng chí trong Ban cố vấn và Ban chấp hành Đoàn trường, Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp và sinh viên ưu tú cùng tham gia chuyến xe.
Trong hành trình khởi nghiệp “Startup Tour”,  Đoàn đã đến thăm và tìm hiểu Di tích Trường Dục Thanh; Di tích lịch sử Dinh Thầy Thím ở La Gi, Bình Thuận; vườn Minh Trân - Vườn ươm Giấc mơ Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh; tham gia hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường biển.
Với hình thức học tập thông qua hoạt động trải nghiệm thực tiễn, đoàn công tác đã học hỏi nhiều kiến thức hữu ích, hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thiện các ý tưởng khởi nghiệp, góp phần định hướng các hoạt động sắp tới cho Câu lạc sinh viên khởi nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường./.
Tin và ảnh: Phan Văn Tuấn,
Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ sinh viên khởi nghiệp trường Đại học Đồng Tháp

Đoàn công tác đang lắng nghe lịch sử hình thành Di tích lịch sử Dinh Thầy Thím

Đoàn viếng thăm khu tưởng niệm Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Thành phố Phan Thiết