Ngày gửi: 08/08/2018 02:11:00

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG XÂY DỰNG THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC”

Ngày 24/4, tại Hội trường H1, Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu khoa học Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Kỹ năng xây dựng Thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học” năm học 2017 - 2018.

Quang cảnh của buổi báo cáo chuyên đề

PGS.TS Hồ Sỹ Thắng, Trưởng Khoa Kỹ thuật - Công nghệ và quý thầy, cô Trợ lý nghiên cứu các khoa cùng với hơn 200 sinh viên tham dự chuyên đề.

Tham dự chuyên đề, các thầy, cô và bạn sinh viên được gặp gỡ và trao đổi với báo cáo viên TS. Đỗ Văn Hùng, Trưởng phòng Khoa học - Công nghệ, Trường Đại học Đồng Tháp xoay quanh 2 nội dung chính: hướng dẫn chuẩn bị các hồ sơ tuyển chọn thuyết minh và xây dựng thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được chia sẻ, giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong việc thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học.

Sinh viên tham gia báo cáo chuyên đề

TS. Đỗ Văn Hùng, Trưởng phòng Khoa học - Công nghệ đang báo cáo chuyên đề

Giảng viên trao đổi tại buổi báo cáo chuyên đề
Buổi báo cáo đã hỗ trợ, giúp đỡ các bạn sinh viên có thêm kỹ năng trong việc xây dựng thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

(Tin và ảnh: Đặng Minh Nhựt, ĐHQLĐĐ15A (MEC34))