Ngày gửi: 22/08/2018 12:15:00

03 NGÔI NHÀ 3.000 ĐỒNG ĐƯỢC BÀN GIAO TRONG CHIẾN DỊCH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong chiến dịch Sinh viên tình nguyện hè 2018, Tuổi trẻ Trường Đại học Đồng Tháp thực hiện xây dựng và bàn giao 03 “Ngôi nhà 3.000 đồng” tại tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Tiền Giang và tỉnh Cà Mau. Với tổng số tiền hỗ trợ 105 triệu đồng.
Đây là mô hình có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho những hoàn cảnh sinh viên khó khăn. Mô hình thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của tập thể cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên nhà trường. Tính riêng năm 2018, mô hình đã hỗ trợ xây dựng 06 căn nhà với tổng kinh phí 225 triệu đồng. Mô hình đã nhận được sự ủng hộ, đồng tình rất lớn từ phía chính quyền địa phương và người dân.
Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn - Hội trường
Một số hình ảnh bàn giao nhà
Hình ảnh bàn giao “Ngôi nhà 3.000 đồng” cho đoàn viên Trương Thị Bé Vi,
chi đoàn ĐHNTTS16A tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau