Ngày gửi: 11/09/2018 10:14:00

CHÀO TÂN SINH VIÊN 2018 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Thiết thực chào mừng ngày khai giảng năm học mới; Đồng thời, tạo sân chơi giao lưu cho Tân sinh viên 2018, Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình Chào Tân Sinh viên năm 2018 vào lúc 18h30, ngày 09/09/2018 tại trước sảnh tòa Nhà H1.
       Đến tham dự chương trình có anh Võ Hữu Tâm - Đại diện Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile; ThS. Nguyễn Văn Nghiêm - Phó Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp, anh Lê Phước Vinh - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng quý Thầy cô là cán bộ, giảng viên các Khoa và Phòng ban chức năng của Trường và gần 500 Tân sinh viên khóa 2018.
       Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ hát, múa, nhảy, đố vui, thổi sáo, … đặc sắc đến từ các bạn sinh viên đến từ các Khoa của Trường Đại học Đồng Tháp. Bên cạnh đó nhằm động viên, khuyến khích ý chí vươn lên của các bạn sinh viên vượt khó học giỏi, Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile tặng 10 suất học bổng cho tân sinh viên vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng. Chương trình kết thúc với phần giao lưu“Tân Sinh viên hát karaoke” diễn ra thật vui tươi và sôi động.
       Một số hình ảnh của chương trình

Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn – Hội Trường