Ngày gửi: 26/09/2018 02:38:00

Vui nhộn, ấm áp Chương trình “Trung thu cho em”

Với mong muốn mang đến mùa Trung thu ấm áp và ý nghĩa đến các em thiếu nhi, ngày 22/9, Câu lạc bộ (CLB) Chung sức, CLB Truyền Thông - Sự kiện Trường Đại học Đồng Tháp cùng phối hợp với Đoàn trường THCS -THPT Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình “Trung thu cho em” lần thứ 6.
Đến tham dự chương trình, về phía nhà trường THCS-THPT Bình Thạnh Trung có: Thầy Hồ Tấn Lộc, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Thầy Huỳnh Văn Mến là Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Vũ Chương, Bí thư Đoàn trường, về phía Hội sinh viên trường Đại học Đồng Tháp có: Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường, Đ/c Trương Huỳnh Như, Chủ nhiệm CLB Chung Sức, Đ/c Đỗ Mai Hồng Nhung, Chủ nhiệm CLB Truyền thông - Sự kiện, cùng với 40 thành viên đến từ 2 CLB và hơn 500 em học sinh trường.
Chương trình vui nhộn, đầy màu sắc trẻ thơ với các trò chơi sinh hoạt tập thể, đố vui có thưởng,…Qua đó, CLB Chung sức đã tặng 07 suất học bổng (300.000 đồng/ suất), hơn 60 phần quà (gồm bánh, kẹo, lồng đèn) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, vượt khó học giỏi. Nhân dịp này, Đoàn trường THCS - THPT Bình Thạnh Trung với CLB Chung sức đã ký bản giao ước kết nghĩa thắt chặt thêm tình cảm hữu nghị giữa hai đơn vị.
Hoạt động không chỉ tạo được không khí vui tươi, ấm áp cho các em nhỏ mà còn  mang lại cho các tình nguyện viên nhiều trải nghiệm mới, để thêm sự đồng cảm, sẻ chia và yêu thương nhau hơn./.
Tin và ảnh: CLB Truyền thông - Sự kiện
Một số ảnh hoạt động