Ngày gửi: 29/09/2018 11:04:00

SÔI NỔI CUỘC THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG 2018

Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của hội viên, sinh viên (HVSV) Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) về ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông, văn hóa giao thông. Ngày 29/9/2018 tại Giảng đường 1, Đoàn - Hội Trường tổ chức buổi tuyên truyền và cuộc thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền về an toàn giao thông 2018.
Hội thi có sự tham dự của chị Nguyễn Thị Thúy Lam - UVBTV/ Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Đồng Tháp; Đại úy Lê Tuấn Hải - Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ tỉnh Đồng Tháp; Đc Lê Phước Vinh - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHĐT, cùng hơn 280 sinh viên tham dự.
Các bạn sinh viên đã xem các video clip tuyên truyền và tìm hiểu thêm những kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ do Đại úy Lê Tuấn Hải trình bày. Ngoài ra, với cuộc thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền về an toàn giao thông hết sức sôi nổi, hào hứng đã phần nào lan tỏa thông điệp kêu gọi mọi người “Ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông”. Cuộc thi kết thúc với sự xuất sắc của Liên chi Hội Sinh viên (LCHSV) Khoa Sư phạm Lý - Hóa - Sinh đã đạt giải nhất Hội thi; Giải nhì thuộc về câu lạc bộ Chung Sức; LCHSV Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đạt giải ba và một số giải khuyến khích.
Một số hình ảnh của hoạt động

Quang cảnh hoạt động

Các đội thi đang tham gia cuộc thi

Phần thi thuyết trình