Ngày gửi: 18/10/2018 11:04:00

HỘI NGHỊ CỦA SỰ KẾT NỐI VÀ HOÀN THIỆN KỸ NĂNG

Ngày 09/10, tại Không gian sách Trường Đại học Đồng Tháp, Hội nghị BCH Hội sinh viên trường mở rộng lần thứ 4 khóa IX đã diễn ra thành công tốt đẹp.

ThS, NCS. Nguyễn Văn Nghiêm - Chủ nhiệm CLB Đọc sách, Chị Nguyễn Thị Kim Ngân - Phóng viên Báo Đồng Tháp, Anh Lê Phước Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng với 50 đồng chí là UVBCH Hội Sinh viên trường, Liên chi Hội trưởng, Liên chi Hội phó các khoa, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm các CLB trực thuộc tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến xoay quanh các nội dung về việc xét chọn tuyên dương các tập thể, cá nhân trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”, Giải thưởng “Sao Tháng Giêng”, tổ chức ngày hội sinh viên khỏe, chương trình xuân tình nguyện,… Bên cạnh đó, các bạn còn lắng nghe chia sẻ 02 báo cáo chuyên đề hữu ích về “Kỹ năng viết tin, chụp ảnh”, “Chia sẻ niềm vui đọc sách”. Hội nghị đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng, phát huy được vai trò, trách nhiệm của các cán bộ Đoàn, Hội trong việc tiên phong gương mẫu trong học tập và các hoạt động tình nguyện.
Một số ảnh của hội nghị: