Ngày gửi: 28/10/2018 02:41:00

ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM NGOẠI NGỮ: HOÀN THÀNH ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN, KIỆN TOÀN BCH CHI HỘI MẤU

Tối ngày 27/10, tại Phòng 301A9, Trường Đại học Đồng Tháp, Đại hội Chi đoàn ĐHSANH16A, nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải, UVBTV Đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Thanh Huy, Giảng viên Khoa SP Ngoại ngữ; hơn 20 đồng chí là Bí thư các Chi đoàn và 31 đại biểu của Chi đoàn ĐHSANH16A cùng tham dự Đại hội.

Đại hội diễn ra trong 02 phiên với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc theo đúng hướng dẫn của điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam. Các đại biểu đã lắng nghe báo cáo tóm tắt của nhiệm kỳ 2017 – 2018; thảo luận và thống nhất các nội dung bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; hiệp thương, bầu ra các đồng chí tâm quyết đại diện cho tâm tư nguyện vọng của tập thể ĐHSANH16A trong công tác Đoàn - Hội nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Thanh Hải đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của Chi đoàn ĐHSANH16A vào sự phát triển của công tác Đoàn - Hội của khoa SP Ngoại ngữ, cũng như của Đoàn - Hội trường Đại học Đồng Tháp. Bên cạnh đó, Chi đoàn cần tiếp tục quan tâm thêm việc tuyên truyền và gương mẫu thực hiện quy định, nề nếp sinh viên khi đến trường; đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt” hơn nữa.

Kết quả hiệp thương bầu chọn BCH Đoàn - Hội, nhiệm kỳ 2018 - 2019, gồm 06 đồng chí:
TT  Họ và tên Chức vụ
1    Tống Mỹ Linh    Bí thư
2    Nguyễn Thị Thùy Trang    Phó Bí thư
3    Đỗ Đặng Yến Nhi    Uỷ viên
4    Lâm Bích Thảo     Chi hội trưởng
5    Trần Lê Phương Vy    Chi hội phó
6    Đinh Thúy Ái    Uỷ viên

Tin và ảnh: Kim Duyên, ĐHSANH16A
   Một số hình ảnh của Đại hội:

Tiết mục văn nghệ góp vui

Các đại biểu biểu quyết thông qua các chỉ tiêu năm học 2018 - 2019