Ngày gửi: 28/10/2018 08:07:00

ĐOÀN KHOA VĂN HÓA - DU LỊCH: HOÀN THÀNH ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU

Vừa qua (26/10), tại Phòng 310B3, Trường Đại học Đồng Tháp, Chi Đoàn Đại học Việt Nam học 16A đã long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn mẫu nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Nguyên Thông – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Văn hóa – Du lịch,Thạc sĩ Đỗ Thị Kiều Hoa – Cố vấn học tập, cùng các đồng chí là bí thư các chi đoàn trực thuộc.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2018 và thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2019. Tại đại hội các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Quỳnh Thanh Trúc đắc cử chức vụ Bí thư chi Đoàn, đồng thời đại hội cũng hiệp thương kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Chi Hội nhiệm kỳ mới đảm bảo tính kế thừa và liên tục.

Với phương châm hành động “ Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển” tập thể Chi Đoàn ĐHVNH 16A quyết tâm rèn luyện và phấn đấu để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà đại hội đã đề ra, đồng thời tiếp tục đưa phong trào Đoàn – Hội của chi đoàn nói riêng và Liên chi Đoàn Khoa Văn hóa – Du lịch nói chung ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Nguyễn Sơn Giang, ĐHCTXH15A
Một số ảnh của Đại hội: