Loading

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày gửi: 13/11/2018 09:28:00

TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP TRI ÂN CÁC BẬC ANH HÙNGNhân dịp kỷ niệm 71 năm  ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 26 - 27/7, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên trường, Phường đoàn Phường 6; Thành đoàn Cao Lãnh; huyện Đoàn Cao Lãnh đã tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động “Uống nước nhờ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Với 03 đoàn công tác với 80 đoàn viên, thanh viên đã đến ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà và tiền phụng dưỡng hai mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hòa và Huỳnh Thị Mót ở xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười và 05 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; thắp nến tri ân, vệ sinh, chỉnh trang làm sạch, đẹp các công trình tưởng niệm ghi công anh hùng liệt sĩ tại huyện Cao Lãnh và TP. Đồng Tháp. Tổng kinh phí 6,5 triệu đồng.

Hoạt động đã góp phần giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời thể hiện trách nhiệm, lòng tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Đất Sen hồng  đối với những thế hệ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc.
Văn phòng Đoàn - Hội trường

Đoàn công tác thăm hỏi tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng ở xã Tân Kiều, Tháp Mười

Đoàn viên, thanh niên thăm hỏi tặng quà cho gia đình chính sách tại phường 6, TP. Cao Lãnh.