Loading

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày gửi: 16/01/2019 09:14:00

English Speaking Club - Không gian tự phát triển ngôn ngữEnglish Speaking Club – Câu lạc bộ nói tiếng Anh Trường Đại học Đồng Tháp được tái khởi động lại kỳ đầu tiên vào ngày 07 tháng 11 năm 2018. Với phương châm “Think differently - speak confidently”, Ban chủ nhiệm và các thành viên của ESClub mong muốn tạo nhiều cơ hội để các bạn sinh viên trong toàn Trường cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh thông qua môi trường luyện tập cùng nhau nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ. Với sự tham gia và hỗ trợ nhiệt tình của cô Trần Ngọc Ánh, cô Phan Thái Anh Thư (giảng viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ) cùng với những tình nguyện viên (những sinh viên chuyên tiếng Anh), Câu lạc bộ English Speaking Club đã sinh hoạt 04 kỳ (định kỳ 02 tuần/ lần) với các chủ đề thiết thực và gần gũi, thu hút nhiều sinh viên tham gia.
Background của Câu lạc bộ trong kỳ đầu tiên ra mắt hoạt động
English Speaking Club – Câu lạc bộ nói tiếng Anh Trường Đại học Đồng Tháp được tái khởi động lại kỳ đầu tiên vào ngày 07 tháng 11 năm 2018. Với phương châm “Think differently - speak confidently”, Ban chủ nhiệm và các thành viên của ESClub mong muốn tạo nhiều cơ hội để các bạn sinh viên trong toàn Trường cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh thông qua môi trường luyện tập cùng nhau nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ. Với sự tham gia và hỗ trợ nhiệt tình của cô Trần Ngọc Ánh, cô Phan Thái Anh Thư (giảng viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ) cùng với những tình nguyện viên (những sinh viên chuyên tiếng Anh), Câu lạc bộ English Speaking Club đã sinh hoạt 04 kỳ (định kỳ 02 tuần/ lần) với các chủ đề thiết thực và gần gũi, thu hút nhiều sinh viên tham gia.
Một số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ:
 
Một số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ
Các hoạt động được tổ chức phù hợp theo nhu cầu của sinh viên khi tham gia, thu hút được các bạn sinh viên đặc biệt có cả các bạn sinh viên không chuyên tham gia mỗi tuần. Số lượng tham gia định kỳ dao động từ trên 20 sinh viên, tạo nên bầu không khí nhộn nhịp, thoải mái và rất gần gũi. Cuối mỗi buổi sẽ là lúc các bạn chia sẻ đóng góp ý kiến để giúp câu lạc bộ có thêm nhiều hoạt động hấp dẫn vào các kỳ sắp tới.
Còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia vào buổi sinh hoạt tiếp theo lúc 18h30 ngày 23/01/2019 tại phòng 303A9, các bạn nhé, đăng ký ngay theo link bên dưới: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdjV9ItKlbhc69hqD…/viewform
 
Đừng quên theo dõi Fanpage của chúng tớ trên Facebook để có thêm thông tin nhé: https://www.facebook.com/ESCLUB.FLF/