Loading

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày gửi: 20/01/2019 06:36:00

XUÂN KỶ HỢI ẤM ÁP NGHĨA TÌNHNgày 19/01, Liên chi Hội khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với xã Đoàn Tân Thạnh tổ chức chương trình "Ấm áp tình xuân" tại xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp với 40 bạn sinh viên tham gia.

Quang cảnh họp mặt chương trình Ấm áp tình xuân
Chương trình có nhiều phần việc ý nghĩa, thiết thực. Các bạn sinh viên tham gia phát quang bụi rậm, cải tạo cảnh quan tuyến đường khu dân cư, mô hình "Biến bãi rác thành vườn hoa". Ngoài ra, Đoàn sinh viên tình nguyện còn đến thăm hỏi, tặng 40 phần quà (gồm: gạo, mì, bánh mứt, bao lì xì,…) cho các cụ già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng giá kinh phí gần 10 triệu đồng.

Cải tạo mô hình biến bãi rác thành vườn hoa của xã

Phát quang cây che khuất tầm nhìn tuyến đường khu dân cư


Các bạn sinh viên tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khănĐoàn sinh viên tình nguyện tặng quà cho các cụ già neo đơn
Thông qua chương trình đã góp phần chia sẻ phần nào khó khăn, khởi đầu xuân Kỷ Hợi thêm niềm vui hạnh phúc đến cho các cụ già neo đơn và trẻ em khóa khăn; qua đó, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Đại học Đồng Tháp đối với cộng đồng xã hội.
Tin và ảnh: Nguyễn Thị Anh Thư, khoa KT&QTKD