Ngày gửi: 24/01/2019 01:17:00

Trường Đại học Đồng Tháp tặng vé xe mùa Xuân 2019 cho 37 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhiệt liệt chào mừng Tết Nguyên đán năm 2019, tối 22/01/2019, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình Nghệ thuật Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Sảnh H1, Trường Đại học Đồng Tháp.

Chương trình có sự tham dự của ThS. Cao Dao Thép - UVBTV Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác sinh viên; ThS. GVC. Nguyễn Văn Hậu - Phụ trách Khoa GDTC - GDQP & AN; ThS. Nguyễn Văn Nghiêm - Phó Phòng Hành chính - Tổng hợp; ThS. Nguyễn Hoàng Minh Trí - UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường; ThS. Lê Phước Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng quý thầy, cô là viên chức của Trường và hơn 500 sinh viên toàn Trường tham dự.

Trong dịp này, Nhà Trường tặng 27 suất học bổng trị giá 65 triệu đồng, khen thưởng các tập thể và 406 cá nhân xuất sắc năm học 2017 - 2018 với số tiền 85 triệu đồng, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tặng Quỹ Giúp bạn vượt khó 5 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng 100 kg gạo và nhu yếu phẩm cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 6. Ngoài ra, Trường Đại học Đồng Tháp triển khai chương trình “Tặng vé xe mùa Xuân - Tết sum vầy” năm 2019 cho 37 sinh viên khó khăn có quê ở tỉnh Ninh Thuận và tỉnh Cà Mau về quê sum họp cùng gia đình. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần chia sẻ của Nhà trường với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền hỗ trợ là 15 triệu đồng. Tổng kinh phí trao học bổng, khen thưởng, tặng quà, vé xe là hơn 172 triệu đồng.
Một số hình ảnh của chương trình

Một số hình ảnh của chương trình:

Trao học bổng cho sinh viên

Tặng vé xe mùa Xuân – Tết sum vầy cho sinh viên về Cà Mau
Tặng vé xe mùa Xuân – Tết sum vầy cho sinh viên về Ninh Thuận

Tặng gạo và nhu yếu phẩm cho gia đình khó khăn

Tặng “Quỹ giúp bạn vượt khó” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân xuất sắc năm học 2017 – 2018

Tin: Phước Vinh