Ngày gửi: 31/01/2019 03:51:00

XUÂN KỶ HỢI 2019 - ẤM ÁP NGHĨA TÌNH

Xuân Kỷ Hợi 2019 sắp đến, nhằm chia sẻ khó khăn, giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình “Ấm áp tình Xuân” 2019 (Ngày 27/01/2019) với 22 sinh viên tham gia, Câu lạc bộ Chung Sức trực thuộc Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình “Mảnh ghép yêu thương” 2019 (24/01/2019) với 20 sinh viên tham gia.

Sinh viên Lê Thị Huỳnh Như - CLB Chung sức đang trò chuyện thăm hỏi sức khỏe cụ già neo đơn

Chương trình “Mảnh ghép yêu thương” lần 3, năm 2019 của CLB Chung Sức
Chương trình với các việc làm thiết thực như: dọn dẹp, vệ sinh, trang trí nhà cửa, thăm hỏi, chúc Tết và tặng 18 phần quà gồm: gạo, nhu yếu phẩm, lì xì Tết, … tổng trị giá các phần quà là 10 triệu đồng cho 18 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 6, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và xã Long Hậu - huyện Lai Vung - tỉnh Đồng Tháp. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức hoạt động trên kể từ năm 2016.

Các bạn sinh viên tình nguyện đang lặt lá mai đón giúp các cụ đón Tết
Hoạt động thăm hỏi tặng quà cho cụ già neo đơn ở Phường 6, TP. Cao Lãnh
Thông qua các hoạt động trên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường mong muốn chia sẻ khó khăn với những hộ gia đình neo đơn, giúp họ vui Xuân, đón Tết 2019. Qua đó, Trường cũng mong muốn các bạn sinh viên thấu hiểu, cùng chia sẻ và có lòng yêu thương với những đời bất hạnh, khó khăn hơn mình. Đồng thời, Đoàn – Hội Trường chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, … đã ủng hộ, hỗ trợ cho Trường nguồn lực tổ chức các hoạt động thiện nguyện như trên.
Tặng gạo cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tin và ảnh: CLB Chung sức - Văn phòng Đoàn - Hội trường