Ngày gửi: 09/03/2019 10:52:00

HỘI NGHỊ “NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TRONG TÌNH HÌNH MỚI”

Ngày 08/3, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên trường đã tổ chức Hội nghị “Nâng cao hiệu quả hoạt động tình nguyện trong tình hình mới”.

Quang cảnh Hội nghị

Đ/c Nguyễn Hoàng Minh Trí, Bí thư Đoàn trường phát biều khai mạc và gợi ý thảo luận

Đồng chí Hồ Anh Tú, UVBTV/Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn, Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn Đồng Tháp, PGS, TS. Phạm Minh Giản, P. Bí thư Đảng ủy/ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn trường, cán bộ đoàn chủ chốt và sinh viên tiêu biểu cùng tham dự Hội nghị.

Đ/c Hồ Anh Tú, UVBTV/Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn, Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn Đồng Tháp phát biểu chỉ đạo, định hướng các hoạt động tình nguyện

PGS, TS. Phạm Minh Giản, P. Bí thư Đảng ủy/ Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Hội nghị đã lắng nghe 2 báo cáo tham luận và gần 20 lượt ý kiến đóng góp xây dựng. Nội dung hội nghị đã tổng kết những điểm nổi bật, các mô hình hiệu quả trong chiến dịch sinh viên tình nguyện hè Trường Đại học Đồng Tháp hằng năm, cũng như chỉ ra các điểm hạn chế, thách thức,... trong việc tổ chức, triển khai các hoạt động tình nguyện thời kỳ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Từ đó gợi mở, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động tình nguyện; góp phần giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Báo cáo tham luận của đoàn viên tiêu biểu trong phong trào thanh niên tình nguyện

Các đại biểu đóng góp ý kiến
Hội nghị là hoạt động thiết thực hưởng ứng chủ đề năm 2019 “Năm Thanh niên tình nguyện”. Góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ đoàn viên, thanh niên thông qua việc hiến kế xây dựng nâng cao hiệu quả các hoạt động tình nguyện./.

Tin, ảnh: VP Đoàn - Hội trường