Ngày gửi: 16/05/2019 04:57:00

Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện DThU

Ngày 11/5, tại phòng họp Hiệu bộ, Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện trường Đại học Đồng Tháp (DThU - MEC) đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm CLB, khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đoàn Chủ tọa, thư ký điều hành hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Phước Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, Cô Nguyễn Thị Thanh Nguyên, thành viên ban Cố vấn CLB DThU - MEC, đại diện Ban Chủ nhiệm của các CLB trực thuộc HSV Trường cùng với 14 thành viên CLB DThU-MEC và 12 thành viên là cộng tác viên của CLB.

Đồng chí Đ/c Lê Phước Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu tại phiên họp (vị trí thứ 4 nhìn từ phải sang), Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường (vị trí thứ 5 nhìn từ phải sang)

Cô Nguyễn Thị Thanh Nguyên, thành viên ban Cố vấn CLB DThU - MEC chia sẻ tại Hội nghị
Hội nghị đã đánh giá những điểm mạnh và hạn chế trong hoạt động của CLB nhiệm kỳ 2018 - 2019, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020 bám sát với các hoạt động của Đoàn - Hội. Ngoài ra, Hội nghị đã hiệp thương bầu đồng chí Đỗ Mai Hồng Nhung (lớp ĐHANH16A) giữ chức vụ Chủ nhiệm; đồng chí Nguyễn Huyền Trân (lớp ĐHSANH17A1) giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Phú (lớp ĐHGDTH16B) giữ chức vụ UV Ban Chủ nhiệm DTHU-MEC khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Ban chủ nhiệm DTHU-MEC khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2020 ra mắt hứa hẹn

Kết nạp thành viên mới

Tặng giấy khen cho các thành viên có nhiều đóng góp

trong hoạt động DTHU-MEC, nhiệm kỳ 2018 – 2019

Sau gần hai năm hoạt động, Câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện đã nỗ lực vươn lên trong các hoạt động gặt hái được nhiều thành công. Không chỉ tham gia tốt các hoạt động của Đoàn - Hội Trường mà sức lan tỏa của câu lạc bộ ngày càng rộng khắp đến các bạn sinh viên Trường. Câu lạc bộ DThU - MEC là một môi trường trải nghiệm các mảng truyền thông, sự kiện thú vị cho các bạn sinh viên tham gia.

Ảnh lưu niệm trong chương trình

Tập thể câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện

Tin và ảnh: CLB Truyền thông - Sự kiện