Loading

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày gửi: 16/05/2019 05:27:00

315 HỘI VIÊN KHOA SƯ PHẠM NGOẠI NGỮ ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO TỔ CHỨC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAMTối ngày 14/5, tại Giảng đường 1 - Trường Đại học Đồng Tháp, Liên chi hội (LCH) khoa Sư phạm Ngoại ngữ tổ chức Lễ kết nạp hội viên cho 315 sinh viên khóa 17 và khóa 18.


Quang cảnh buổi lễ

Đ/c Lê Phước Vinh, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, Tháp, cô Nguyễn Thị Thanh Thảo, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, cùng các đồng chí đại diện các Liên chi Hội, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ trực thuộc HSV trường cùng tham dự buổi lễ.
Buổi lễ Phần mở đầu khá sôi nổi với các trò chơi quay số nhận quà nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn tham dự. Không khí giảng đường lắng đọng trước video “Báo cáo tổng kết công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019” của khoa trong nhiều hoạt động nổi bật trong năm qua.Trao thẻ Hội viên mới


Đ/c Lê Phước Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường chia sẻ trong buổi lễ 

Phần được mong chờ trong buổi lễ là phần trao thẻ Hội viên. Các bạn hội viên được kết nạp trong niềm vui sướng khi vào hội sinh viên của trường cùng với lời hứa sẽ cùng tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn – Hội trường.


Bạn Huỳnh Thị Hồng Trúc - ĐHSANH17B đại diện cho các bạn hội viên mới phát biểu cảm nghĩ

Khen thưởng các cá nhân đã tích cực tham gia Hội thi "Ánh sáng soi đường" năm 2019 do TW Đoàn tổ chức

Ảnh lưu niệm

 

Tin: Lê Như Hoàng Nguyên (MEC52) – ĐHANH18B
Ảnh: Câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện