Ngày gửi: 26/06/2019 03:59:00

THĂM HỎI, TẶNG QUÀ PHỤNG DƯỠNG MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Ngày 16/5, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đến thăm hỏi, tặng quà phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòa ở xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Dù tuổi cao, nhưng Mẹ Nguyễn Thị Hoà vẫn  nhớ rất rõ từng thành viên trong đoàn. Khi đoàn đến thăm, đôi mắt mẹ như ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc của người mẹ đón con xa nhà vừa trở về. Mẹ kể về những năm tháng chiến tranh vất vả trăm bề.

Một số ảnh lưu niệm Đoàn công tác cùng Mẹ

Năm tháng chiến tranh đã đi qua, nhưng vẫn còn đó những nỗi đau, mất mát cho người ở lại. Những người mẹ Việt Nam Anh hùng chính là nhân chứng cho điều đó. Mẹ đã dâng hiến cả tuổi thanh xuân của mình cho hoà bình của đất nước. Được nghe mẹ kể chuyện và chia sẻ, những thành viên trong đoàn như được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và đong đầy cảm xúc. Trong dịp này, Đoàn thay mặt Nhà trường gửi tặng đến Mẹ một số phần quà: mùng, mền, gối, quạt điện và bình thủy điện, với tổng trị giá 3,2 triệu đồng./.

Tin: CTV Yến Như

Ảnh: Trần Ngọc Thuận