Ngày gửi: 02/06/2019 09:34:00

DIỄN ĐÀN “SINH VIÊN 5 TỐT DThU” VÀ HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHỦ NHIỆM CLB NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Vừa qua (26/5), tại Giảng đường 1 - Trường Đại học Đồng Tháp, CLB Sinh viên 5 tốt tổ chức diễn đàn “Sinh viên 5 tốt DThU” và Hội nghị Kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Quang cảnh chương trình

Văn nghệ đầu giờ
Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí là Chủ nhiệm các CLB, Liên chi Hội trưởng và gần 100 hội viên đăng ký tham gia xét chọn Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2018 - 2019 cùng tham dự.

Diễn đàn là hoạt động, chia sẻ, giao lưu, giải đáp những vướng mắc khó khăn trong quá trình phấn đấu đạt 5 tiêu chuẩn của Phong trào “Sinh viên 5 tốt”; Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” các cấp. Qua đó, các bạn đóng góp các ý tưởng để tiếp tục lan toả hình ảnh, ý nghĩa của quá trình sinh viên phấn đấu được công nhận Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Đ/c Nguyễn Sơn Giang, Chủ nhiệm CLB Sinh viên ̀ tốt khoá 2 chia sẻ một số thông tin về phong trào "Sinh viên 5 tốt", thông qua dự thảo định hướng một số hoạt động thời gian sắp tới

Ý kiến trao đổi của các bạn sinh viên tại diễn đàn
Hội nghị đã hiệp thưởng bầu ra Ban chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt nhiệm kỳ 2019 - 2020, gồm 05 thành viên. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Diệu, Chi hội ĐHGDTHCLC16A giữ chức vụ Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Ban chủ nhiệm mới ra mắt hứa hẹn

Khen thưởng các cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào "Sinh viên 5 tốt"

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả Hội nghị Kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB Sinh viên nhiệm kỳ 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và với đội ngũ BCN được kiện toàn hứa hẹn đạt được nhiều thành tích hơn trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các nội dung trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp khoá IX. Thông qua diễn đàn, góp phần tạo môi trường khuyến kích, động viên cho các bạn sinh viên thêm tự tin hơn nữa trên con đường phấn đấu hoàn thiện bản thân đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Ảnh lưu niệm
Tin: VP Đoàn - Hội trường