Ngày gửi: 04/06/2019 09:39:00

TẬP HUẤN KỸ NĂNG SOẠN THẢO BÀI TRÌNH CHIẾU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU CƠ BẢN

Ngày 30/5, Đoàn - Hội Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi tập huấn kỹ năng soạn thảo bài trình chiếu và hướng dẫn sử dụng máy chiếu cơ bản cho hơn 60 cán bộ, chiến sĩ tham gia lớp tập huấn.

Quang cảnh buổi tập huấn
      Trong buổi tập huấn, ThS. Lê Phước Vinh, Phó Bí thư Đoàn trường/Chủ tịch Hội Sinh viên Trường báo cáo, hướng dẫn và cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về  kỹ năng về trình bày ý tưởng, mục tiêu, phương pháp, hướng dẫn cách thiết kế slide, các chức năng cơ bản và một số lỗi cơ bản kết nối máy chiếu với máy tính,...

ThS. Lê Phước Vinh, Phó Bí thư Đoàn trường/Chủ tịch Hội Sinh viên Trường báo cáo chương trình
      Buổi tập huấn đã giúp các cán bộ, chiến sĩ hiểu rõ hơn về cách kỹ năng soạn thảo bài thuyết trình, báo cáo và sử dụng máy chiếu. Qua đó, góp phần nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tuyên truyền, giáo dục, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, biên giới của quốc gia.

Tin và ảnh: VP Đoàn - Hội trường