Loading

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày gửi: 05/06/2019 09:05:00

TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM 2019Nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch “Sinh viên tình nguyện hè” năm 2019, ngày 03/6, tại giảng đường 5 - Trường Đại học Đồng Tháp, Hội Sinh viên Trường tổ chức buổi tập huấn Chương trình “Tiếp sức đến trường” cho 54 bạn tình nguyện viên.


ThS. Nguyễn Quốc Tuấn, Phòng Đảm bảo chất lượng Trường hướng dẫn thủ tục xét tuyển

Tại buổi tập huấn, ThS. Nguyễn Quốc Tuấn, Tổ trưởng nghiệp vụ Phòng Đảm bảo chất lượng Trường báo cáo, trang bị các thông tin, kĩ năng, kiến thức cơ bản, giúp các bạn tình nguyện viên hiểu rõ và thực hiện tốt những nội dung (Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ và các phương thức xét tuyển các nguyện vọng, cách thức thi các môn năng khiếu, các tổ hợp môn của các ngành, điều kiện các nguyên vọng ưu tiên) đã đề ra.

Trao đổi, giải đáp các thông tin cùng các bạn sinh viên

Đ/c Lê Phước Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường chia sẻ các nội dung cần lưu ý 

 
Chương trình “Tiếp sức đến trường” diễn ra từ ngày 08/6 – 25/7/2019, Độ tình nguyện viên DThU đã sẵn sàng hỗ trợ, tiếp sức cho các thí sinh, phụ huynh đến đăng ký xét tuyển.Với nhiệt huyết và tinh thần của chiến sĩ tình nguyện viên hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng, hướng dẫn chính xác, tạo tâm lý thoải mái, thân thiện cho các các thí sinh, phụ huynh khi đến làm thủ tục tại Trường.

Tin, ảnh: Nguyễn Huyền Trân, ĐHANH17A1