Ngày gửi: 09/07/2019 02:25:00

KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH SÂN CHƠI THIẾU NHI

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019, chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Sáng ngày 09/7/2019, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp tổ chức buổi Lễ khánh thành Sân chơi thiếu nhi và tập luyện thể dục nằm trước dãy nhà A9.
Tham dự chương trình có Thầy Trần Văn Phúc – Chủ tịch Công đoàn trường, Thầy Nguyễn Hoàng Minh Trí – Bí thư Đoàn trường, cùng quý Thầy, Cô là Trưởng, Phó các Phòng ban, Trung tâm, Khoa, Trường THSP Mầm non hoa hồng, các đồng chí là UVBCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng 40 bạn sinh viên, các em thiếu nhi đến tham dự.
Công trình do Công Đoàn – Đoàn Thanh niên Trường phát động có tổng trị giá 150 triệu đồng Mong rằng đây sẽ là sân chơi hữu ích phục vụ cho các em thiếu nhi vào những dịp cuối tuần. Mô hình thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công Đoàn – Đoàn Thanh niên Nhà trường đến các em thiếu nhi.
Một số hình ảnh của buổi Lễ

Quang cảnh của buổi Lễ

Chương trình văn nghệ của các em thiếu nhi

Anh Nguyễn Hoàng Minh Trí - Bí thư Đoàn trường phát biểu khánh thành công trình