Ngày gửi: 14/09/2019 11:34:00

Tuổi trẻ ĐH Đồng Tháp tổng kết Chiến dịch “SVTN hè” 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Ngày 12/9/219 tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch “Sinh viên tình nguyện hè” (SVTN hè) 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.
Hội nghị vinh dự được đón tiếp ThS, GVC. Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – CN Đồng Tháp, đại diện huyện Đoàn Tam Nông, Thư viện tỉnh Đồng Tháp, đại diện Lãnh đạo Khoa KT - CN, khoa SP Ngoại ngữ, khoa SP Ngữ văn, các đồng chí UVBCH Đoàn – Hội cấp Trường cùng với sự tham gia của 120 cán bộ Đoàn – Hội và sinh viên Nhà trường.
Với kết quả đáng ghi nhận trên các mặt công tác của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường trong năm học 2018 – 2019 (Cờ thi đua đơn vị xuất sắc của TW Hội trao tặng, Cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Tỉnh Đoàn trao tặng), và thành tích đạt được trong chiến dịch SVTN hè 2019 của Trường Đại học Đồng Tháp (Giấy khen đơn vị xuất sắc trong chiến dịch của Tỉnh Đoàn trao tặng). Đoàn trường chân thành cảm ơn: Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp, công ty TNHH MTV Tân Kiều, ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – CN Đồng Tháp, công ty Điện lực Đồng Tháp, công ty CP Dược phẩm Imexpharm – CN Đồng Tháp, Chi đoàn CS Sở KH & ĐT tỉnh Đồng Tháp, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã đồng hành, luôn hỗ trợ Nhà trường trong suốt thời gian qua.
Hội nghị đã nhận được hơn 40 lượt ý kiến góp ý cho công tác tổ chức, các mô hình hoạt động trong chiến dịch SVTN hè, cũng như các nội dung về công trình thanh niên của Đoàn – Hội trường năm học 2019 – 2020. Ban Tổ chức nghiêm túc tiếp thu các ý kiến cụ thể hóa trong các chương trình hoạt động trong năm học 2019 – 2020.
Hội nghị cũng tặng hoa tri ân đến các đơn vị tài trợ, địa phương hỗ trợ và phối hợp triển khai thực hiện tốt chiến dịch SVTN hè 2019, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch SVTN hè 2019, trong công tác Đoàn – Hội năm học 2018 – 2019.
Một số hình ảnh của hoạt động

Quang cảnh cỉa Hội nghị

Ý kiến phát biểu của Đại biểu trong Hội nghị

Lãnh đạo Trường tặng hoa cảm ơn đến các đơn vị đồng hành trong Chiến dịch