Ngày gửi: 09/10/2019 10:00:00

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên gặp gỡ Tân sinh viên 2019

Từ ngày 03/9 - 7/9/2019, nằm trong chuỗi chương trình sinh hoạt đầu khóa, gặp gỡ chia sẻ về công tác Đoàn – Hội cho sinh viên năm thứ nhất khóa tuyển sinh 2019. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã gặp gỡ toàn thể gần 1.000 tân sinh viên 2019 trao đổi các nội dung định hướng công tác Đoàn – Hội; giới thiệu về các câu lạc bộ trực thuộc; thông tin và giải thích sinh nắm về các quy định đối với sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện; các nội dung đề án hỗ trợ học sinh, sinh viên về vấn đề khởi nghiệp.
Ngoài ra, Đoàn – Hội cũng tuyên truyền, triển khai các nội dung các kết luận của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XI và các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; chỉ thị 01 – CT/TWĐTN và thông tin tóm tắt các nội dung 6 bài học lý luận chính trị cho sinh viên. Cũng trong dịp này, Đoàn – Hội cũng muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như những ý kiến đề xuất kiến nghị của sinh viên trong hoạt động Đoàn – Hội.
Một số hình ảnh của hoạt động

Tặng quà lưu niệm cho sinh viên tham gia trò chơi, câu hỏi đố vui về Đoàn - Hội

Báo cáo các nội dung Chỉ thị 01 -CT/TWĐTN và 6 bài học lý luận chính trị

Báo cáo về nội dung khởi nghiệp và lợi ích sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện