Loading

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày gửi: 04/10/2019 09:03:00

Câu lạc bộ Chung sức sinh hoạt với chủ đề "Cho bạn cho tôi"Nằm trong chuỗi các hoạt động chào Tân Sinh viên viên khóa tuyển sinh 2019, ngày 28/9/2019, Câu lạc bộ vui mừng tổ chức các hoạt động nhằm hướng về tìm hiểu lịch sử, cuộc đời cách mạng của thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc. Qua đó, giáo dục truyền thống và lòng tự hào dân tộc trong sinh viên, nhất là sinh viên năm thứ nhất. Hoạt động với sự tham gia của 33 sinh viên.

Hoạt động với 4 nội dung chính: Tham quan, thắp hương tưởng niệm trước phần mộ Cụ Nguyễn Sinh Sắc, cùng nhau vượt qua những trò chơi liên hoàn vui nhộn đầy bổ ích từ các thành viên của CLB Chung Sức, nghi thức kết nạp 13 gương mặt tiêu biểu tham gia vào thành viên chính thức của Câu lạc bộ và hơn thế nữa là được ngồi lại cùng nhau chia sẻ những niềm vui, cũng như kinh nghiệm. 


Một buổi sáng thật nhiều cảm xúc, mãi gắn bó cùng nhau và Chung Sức cùng nhau như tên CLB của chúng ta nhé các tình yêu. Hy vọng khoảng thời gian tới các bạn sẽ có những trải nghiệm đẹp nhất trong suốt quãng đời Đại học cùng với Câu lạc bộ.
Một số hình ảnh của hoạt động

 
Tin và ảnh: CLB Chung Sức