Ngày gửi: 08/10/2019 10:49:00

Hội thi lái xe an toàn và tập huấn về các kỹ thuật lái xe an toàn năm 2019

Ngày 29/9/2019, Đoàn - Hội trường phối hợp với Hội LHTN tỉnh Đồng Tháp, công ty TNHH Tân Tiến tổ chức tập huấn kỹ năng lái xe và Hội thi "Lái xe an toàn" năm 2019 tại Giảng đường 1 với hơn 250 ĐVTN tham gia.
Về tham dự hoạt động có đ/c Huỳnh Minh Thức - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn/ Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Đồng Tháp khóa V; đ/c Đinh Bá Việt - Phó Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Tháp; Đ/c Lê Tấn Tài - Phó Giám đốc công ty TNHH Tân Tiến; Đ/c Lê Phước Vinh - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Đồng Tháp.
Hoạt động với 2 nội dung chính: thứ nhất, đại diện công ty TNHH Tân Tiến báo cáo về nội dung hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn: cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách kiểm tra xe trước khi vận hành, cách ngồi điều kiển xe đúng tư thế,...  Thứ hai, là 2 phần thi của Hội thi "Lái xe an toàn" là phần thi trắc nghiệm kiến thức và phần thi thực hành lái xe vòng số 8 và giữ thăng bằng trên ván hẹp. Kết thúc 2 phần thi Ban Tổ chức đã chọn ra 12 thí sinh suất sắc nhất. Đ/c Trương Thị Tuyết Anh - ĐHVNH18 đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi.
Thông qua hoạt động, Ban Tổ chức mong muốn ĐVTN có thêm kiến thức bổ ích về kỹ thuật lái xe an toàn, những kiến thức về an toàn giao thông. Lực lượng sinh viên tham gia hoạt động trở thành những tuyên truyền viên góp phần vận động, hướng dẫn, nhắc nhỡ toàn thể sinh viên Nhà trường nâng cao ý thức giữ gìn trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong lực lượng sinh viên.
Một số hình ảnh của Hoạt động

Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn - Hội trường