Ngày gửi: 19/02/2016 08:41:00

CHƯƠNG TRÌNH ẤM ÁP TÌNH XUÂN BÍNH THÂN 2016

Ngày 05, 06/02/2016 (nhằm ngày 28 Tết), Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với các đơn vị Đoàn Thanh niên TP. Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Chương trình "Ấm áp tình xuân" năm 2016 với 25 ĐVTN tham gia. Chương trình Ấm áp tình xuân thực hiện với những việc làm ý nghĩa như: thăm hỏi, tặng quà, trang trí nhà cửa, nấu các món truyền thống trong ngày Tết và dùng cơm thân mật cùng với 5 cụ già neo đơn đang sinh sống tại Phường 6, xã Tịnh Thới, xã Tân Thuận Tây, huyện Cao Lãnh và huyện Lấp Vò với tổng số tiền 7 triệu đồng. Chương trình đã mang đến một không khí xuân tươi vui, ấm áp, đầy tình yêu thương và sẻ chia với các cụ già neo đơn. Qua đó phát huy được vai trò xung kích, tạo môi trường để các bạn ĐVTN rèn luyện, cống hiến để từng bước trưởng thành, tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho ĐVTN.

Đoàn công tác mừng tuổi cụ Lê Thị Lệ 87 tuổi, ở huyện Cao Lãnh.

Đoàn công tác mừng tuổi cụ Trương Thị Cỏi, 76 tuổi, ấp Tịnh Thới, Phường 6, TP.Cao Lãnh.
Đoàn công tác dùm cơm thân mật cùng cụ Đoàn Thị Kết,78 tuổi, ấp Tân Hậu, xã Tân Thuận Tây

ĐVTN nấu ăn, trang trí nhà cửa đón Tết cho các cụ già neo đơn