Ngày gửi: 21/03/2016 10:25:00

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ "TIẾNG VỌNG BIÊN CƯƠNG"

Chào mừng Tháng Thanh niên năm 2016, mừng kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2016), tối ngày 16/3/2016 tại nhà Đa năng Trường Đại học Đồng Tháp, Cụm đoàn số 4 trực thuộc Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình văn nghệ “Tiếng vọng biên cương” thu hút hơn 1.500 đoàn viên, thanh niên tham dự.

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn đoàn viên trong cụm thể hiện. Bên canh đó, hội trường cùng lắng đọng với phần báo cáo của Đại tá Đinh Văn Sáu - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng Tỉnh về truyền thống vẻ vang của Bộ đội biên phòng qua các thời kỳ. Cũng trong dịp này, Cụm đoàn trực thuộc dành tặng 10 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Cao Lãnh. Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp, Thầy Võ Thanh Tùng đã tặng 02 tuyển tập các ca khúc viết về người lính biên phòng cho Bộ đội Biên phòng Tỉnh Đồng Tháp.

Đêm văn nghệ khép lại đã góp phần giáo dục truyền thống tinh thần yêu nước, hình ảnh người lính Bộ đội biên phòng trong đoàn viên thanh niên. Qua đó động viên và khuyến khích tinh thần hang hái thi đua học tập, rèn luyện vì đất nước Việt Nam phồn vinh và giàu đẹp.

Chương trình văn nghệ

Đại tá Đinh Văn Sáu - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng Tỉnh ôn lại về truyền
thống vẻ vang của Bộ đội biên phòng qua các thời kỳ

Thầy Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng 02 tuyển tập “Các ca khúc viết