Ngày gửi: 24/03/2016 05:36:00

Họp mặt truyền thống và tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH ĐỒNG THÁP TỔ CHỨC: HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG VÀ TUYÊN DƯƠNG 10 GƯƠNG MẶT TRẺ TIÊU BIỂU

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016; Hưởng ứng tuần lễ thứ 4 “Mừng sinh nhật Đoàn” trong Tháng Thanh niên; BTV Đoàn  trường Đại học Đồng Tháp đãtổ chức buổi họp mặt truyền thống và tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2016).
Tại chương trình các bạn đoàn viên trẻ là cán bộ giảng viên và sinh viên được giao lưu gặp gỡ với các thầy cô nguyên là Bí thư Đoàn trường trong giai đoạn từ  năm 1980 đến nay. Qua buổi gặp gỡ  trên đã góp phần nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên nhânTháng Thanh niên 2016. Khẳng định vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ giảng viên trẻ đối với sự nghiệp phát triển của nhà trường. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để lãnh đạo trường biểu dương khen thưởng cho “10 Gương mặt trẻ tiêu biểu” có nhiều thành tích cao trong năm học, ghi nhận các ý kiến đóng góp và thông tin về một số chủ trương, định hướng của nhà trường trong thời gian tới.

Tọa đàm ôn lại truyền thống với các Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu

Trao quà lưu niệm cho quý Thầy, Cô nguyên là Bí thư Đoàn trường