Loading
Ngày gửi: 21/04/2016 10:05:00

Đoàn trường Đại học Đồng Tháp hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm 2016. Ngày 19/4/2016, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách lần 1 năm 2016. Nội dung các tác phẩm được giới thiệu hướng đến việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, về chủ quyền Biển đảo, về gương người tốt việc tốt và lịch sử văn hóa, con người Tỉnh Đồng Tháp. Đến tham gia hội thi có 10 đội thi đến từ Liên chi đoàn Khoa. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Kết quả hội thi giải nhất thuộc về Liên chi đoàn khoa SP Ngữ văn – Sử - Địa, giải nhìkhoa Tài nguyên và Môi trường, giải ba là khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non và giải khuyến khích thuộc về các khoa: SP Hóa – Sinh – KTNN, SP Lý – KTCN và Giáo dục chính trị và CTXH.

Thông qua các hoạt động, BTV Đoàn Trường muốn gửi đến bạn đọc thông điệp “Hãy đọc sách ngay khi bạn có thể”. Qua đó nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của đọc sách, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng, giáo dục và rèn luyện nhận cách con người. Có thể nói sách là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Đọc sách là một trong những cách giúp con người thư giãn, tích lũy kiến thức và tăng cường khả năng tư duy từ đó hỗ trợ đắc lực cho việc học tập và công tác cho mỗi chúng ta.
Ảnh 1: Phần giới thiệu tác phẩm “Hoàng Sa, Trường Sa trong trái tim tổ quốc” của Liên chi đoàn khoa SP Ngữ văn - Sử - Địa

            Ảnh 2
: Phần gới thiệu tác phẩm “Nghề cá Đồng Tháp Mười năm xưa” của Liên chi đoàn khoa Tài nguyên và Môi trường
 
Ảnh 3: Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển đoạt giải
                     
                             

Tin bài: Nguyễn Hoàng Nam

Ảnh: Huỳnh Thiện Tân