Ngày gửi: 26/04/2016 04:35:00

Sức trẻ Tài nguyên và Môi trường với các hoạt động xã hội tại các địa phương

Vừa qua, ngày 24 tháng 4 năm 2016, Đoàn khoa Tài nguyên và Môi trường phối hợp với xã Đoàn Tân Hội Trung xây dựng kế hoạch phối hợp Chi đoàn cơ sở Trại giam Cao Lãnh, Chi đoàn Khối Đảng huyện Cao Lãnh, Chi đoàn Tòa Án – Viện Kiểm Sát – Tư Pháp huyện Cao Lãnh, BCH xã Đoàn Mỹ Thọ và Chi đoàn Trường THCS Tân Hội Trung tổ chức các hoạt động chào
mừng kỷ niệm 41 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975-30/4/2016)
, 130 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2016); chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Chương trình được tổ chức tại xã Tân Hội Trung. Tham gia hoạt động này 28 đồng chí tham gia được tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của các ngày lễ lớn (30/4 và 1/5) từ đó khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, yêu lao động, yêu chủ nghĩa xã hội của từng đồng chí giúp các đồng chí có ý thức trách nhiệm hơn với đất nước, với nhân dân với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Kết quả: thăm hỏi và tặng quà cho 4 hộ gia đình chính sách đã có đóng góp cho sự ngiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Phối hợp với BCH xã Đoàn Tân Hội Trung ra quân vận động, hỗ trợ người dân làm hàng rào và trồng hoa mười giờ tạo cảnh quang xanh – sạch – đẹp trên đoạn đường dài 500m thuộc ấp 3 của xã Tân Hội Trung. Hoạt động này được sự đón nhận và đồng tình cao của các hộ dân, góp phần hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, các đơn vị cũng phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong ĐVTN.

Một số hình ảnh của hoạt động: tang quà cho gia đình chính sách, giao lưu bóng đá

TIN VÀ ẢNH: PHAN VĂN TUẤN