Loading
Ngày gửi: 26/04/2016 04:59:00

CHƯƠNG TRÌNH “NHƯ HOA HƯỚNG DƯƠNG”CHƯƠNG TRÌNH “NHƯ HOA HƯỚNG DƯƠNG”

          Chào mừng Ngày chăm sóc và bảo vệ Người khuyết tật Việt Nam, ngày 21/4/2016, Câu lạc bộ Chung Sức đã tổ chức chương trình gây quỹ “Như hoa hướng dương” tại Giảng đường 1 - Trường Đại học Đồng Tháp.

          Đến tham gia hoạt động, Ban tổ chức rất vui và vinh dự đón tiếp thầy Võ Thanh Tùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường, anh Nguyễn Văn Tiền - Phó Chủ tịch UBND Phường 6, anh Lê Phước Vinh - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường, cùng  các thầy cô giảng viên tại các Văn phòng Khoa - phòng ban Trường Đại học Đồng Tháp, các Câu lạc bộ và gần 200 sinh viên đến tham dự.

          Chương trình chủ đạo với vở kịch xoay quanh về cuộc đời của cô bé Hướng Dương bất hạnh sinh ra không có tay, luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống và kết thúc với việc cô bé đã trúng cử vào Đại học Đồng Tháp và sẽ trở thành cô giáo trong thời gian không xa. Vở kịch là thông điệp muôn nhắn nhũ đến mọi người đó là sự nổ lực, vươn lên không ngừng của những sinh viên khuyết tật. Từ đó, giúp các bạn sinh viên Khuyết tật và mọi người có thêm nhiều nghị lực hơn trong cuộc sống.

          Tiếp nối, kế thừa, phát huy truyền thống của CLB, trong thời gian tới Ban chủ nhiệm CLB Chung Sức sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động nằm trong kế hoạch nhằm giúp và hỗ trợ với các đối tượng là Người Khuyết tật cùng các đối tượng yếu thế khác trong xã hội. Đồng thời, đây cũng là  sân chơi lành mạnh, môi trường thuận lợi cho thành viên CLB có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết cùng việc rèn luyện, hình thành và phát triển các kỹ năng. Sau gần 4 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, buổi hoạt động đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ, hết sức
thân mật.
         Một số hình ảnh của chương trình