Loading
Ngày gửi: 16/09/2016 02:15:00

Tết Trung thu năm 2016 rộn ràng tại mái Trường Đại học Đồng ThápTết Trung thu năm 2016 rộn ràng tại mái Trường Đại học Đồng Tháp

Đến hẹn lại lên, ngày 15 tháng 9 năm 2016 nhằm ngày 15 tháng 8 âm lịch tại mái Trường Đại học Đồng Tháp thân yêu, Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường phối hợp với Công Đoàn Nhà Trường tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” năm 2016 cho các em thiếu nhi là con, em của cán bộ, giảng viên hiện đang công tác tại Trường.

            Đến với Đêm hội năm nay, các bạn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức biểu diễn vở hài kịch “cô Tấm thời hiện đại” đã tạo được không khí vui tươi, cùng những tiếng cười cho các em thiếu nhi. Một số trò chơi như: tiếng hát của bé, trò chơi sinh hoạt tập thể, … cùng nhiều phần quà bánh, sửa,… đã dành tặng cho các em trong hoạt động. Kết thúc chương trình là hành trình rước đèn Trung thu khu vực xung quanh khuôn viên Trường.
Chương trình đã thu hút hơn 120 trẻ, với hơn 150 CB-GV tham dự, và 100 ĐVTN tham gia hỗ trợ cho chương trình.

            Thông qua hoạt động, nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, Ban Tổ chức mong muốn tạo sân chơi, không khí vui tươi cho các em thiếu nhi sau những ngày miệt mài học tập. Qua đó, tuyên truyền giáo dục nhận thức trong ĐVTN, tuyên truyền ý nghĩa của ngày Tết Trung thu đến với các em thiếu nhi.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 
 

Trò chơi tiếng hát của bé
 
Trò chơi sinh hoạt tập thể
 
 

Vở hài kịch “cô Tấm thời hiện đại”