SV TÌNH NGUYỆN ĐH ĐỒNG THÁP DẠY TIẾNG ANH CHO THIẾU NHI - NĂM 2019

Chương trình dạy tiếng Anh cho các em thiếu nhi tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp lần thứ 3 được chính thức khởi động vào mùa hè 2019 ngày 19/6/2019 với sự tham gia của nhóm gồm 12 bạn SV tình nguyện, đã thu hút được hơn 45 bạn nhỏ cùng sinh hoạt.

Hoạt động được tổ chức định kỳ vào thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần. Chủ đề chương trình năm 2019 là "#AroundTheWorld", với mục đích giúp các em thiếu nhi tìm hiểu những bản sắc đặc trưng, thú vị ở các quốc gia nổi tiếng trên Thế giới. Ở tuần đầu tiên các em thiếu nhi được tìm hiểu về đất nước NHẬT BẢN, với không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy niềm vui và nhiều điều thú vị.
Chương trình tự hào là một trong những hoạt động tình nguyện được tổ chức định kỳ hàng năm gắn liền với chuyên ngành đào tạo của Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ, Trường Đại học Đồng Tháp. Đây là một hoạt động ý nghĩa, vui tươi, bổ ích cho các thiếu nhi vào mùa hè. Bên cạnh đó, đây còn là môi trường tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ có môi trường rèn luyện, trao dồi hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ.
                                                                             Tin và Ảnh: Kim Duyên

 
Một số hình ảnh của hoạt động