Giao lưu giữa sinh viên DThU và sinh viên Quốc tế thuộc dự án SEED

Ngày 03/8/2019, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn – Hội Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu giữa hơn 100 sinh viên DThU và sinh viên Quốc tế thuộc dự án SEED. Đoàn sinh viên thuộc dự án SEED có 54 sinh viên đến từ các quốc gia: Thái Lan, Philipin, Indonesia và Thụy Sĩ.

 

Buổi giao lưu khởi đầu là văn nghệ chào mừng. Sau đó là phần giới thiệu về lịch sử, văn hóa và con người Đồng Tháp; phần giới thiệu về Trường Đại học Đồng Tháp (sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh), phần phát biểu của Trưởng Đoàn sinh viên Quốc tế thuộc dự án SEED. Phần chính của chương trình là chương trình hát, múa và trò chơi giao lưu của cả 2 đơn vị. Kết lại chương trình giao lưu là phần trao quà lưu niệm của 2 đơn vị và chụp ảnh lưu niệm của tất cả sinh viên trường Chương trình.
Qua buổi giao lưu, Đoàn – Hội Trường ĐH Đồng Tháp mong muốn các bạn sinh viên Trường có nhiều cơ hội tiếp cận, học tập, trao đổi, giao lưu với những sinh viên Quốc tế nhằm tạo môi trường để học tập về ngôn ngữ, học tập tác phong, cách làm việc, văn hóa của các quốc gia trên Thế giới.
Một số hình ảnh của Chương trình
 
 
Hình 1. Văn nghệ chào mừngHình 2. Sinh viên DThU giới thiệu về lịch sử, văn hóa và con người Đồng ThápHình 3. Phần giới thiệu về Trường Đại học Đồng Tháp và các hoạt động hợp tác Quốc tế của Nhà trườngHinh 4. Đại diện Đoàn sinh viên thuộc dự án SEED phát biểu trong chương trình

Hình 5. Trao quà lưu niệm của 2 đơn vịHình 6. Giao lưu văn nghệ, trò chơi của sinh viên 2 đơn vị


Hình 7. Ảnh lưu niệm
                                                Tin: Phước Vinh
                                                Ảnh: Phòng Truyền thông trường ĐHĐT