CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO TÂN SINH VIÊN 2019

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp với Phòng Công tác sinh viên tổ chức chuỗi các hoạt động Chào mừng Tân sinh viên 2019. Trong cả ngày 04/9/2019, Ban Tổ chức đã trưng bày các gian hàng giới thiệu về các đơn vị Khoa, các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn – Hội, tư vấn về các vấn đề mà các bạn Tân sinh viên quan tâm, cần được giải đáp. Ngoài ra, Ban Tổ chức trưng bày thêm gian hàng của mô hình “Món quà tình bạn” thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến cho – nhận các tặng phẩm.

Đêm Gala Chào Tân Sinh viên 2019 diễn ra trong không khí cởi mở, vui tươi, sôi động, các bạn sinh viên được cháy hết mình, rất hào hứng với các nội dung của chương trình như: Hát văn nghệ, biểu diễn võ thuật, nhảy hiện đại, hát múa bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa, … Nhân dịp này Hội Sinh viên Trường ra mắt câu lạc bộ “Giọt máu yêu thương” nhằm tuyên truyền, phát triển phong trào hiến máu tình nguyện trong Nhà trường và tuyên dương các gương hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2019. 
Đặc biệt, chương trình thu hút hơn 1.000 lượt sinh viên và sự tham gia của 19 bạn thực tập sinh chương trình SEA TEACHER đến từ Thái Lan, Indonesia và Philippines cùng giao lưu trong chuỗi các hoạt động của Chương trình.

Một số hình ảnh của Chương trình
 


Ảnh các gian hàngẢnh gian hàng mô hình “Món quà tình bạn”

Quang cảnh đêm Gala

Các tiết mục trong đêm Gala
Ra mắt câu lạc bộ “Giọt máu yêu thương”


Tuyên dương những gương hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2019
 
Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn - Hội Trường