Vui Trung thu cùng Sinh viên DThU

Ngày 12/9, tại sảnh Nhà H1, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh Viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức cuộc thi “Thiết Kế Lồng Đèn Trung Thu năm 2019” hướng chào mừng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Đồng Tháp, thu hút sự tham gia đông đảo của các LCĐ Khoa.

 

Vui Trung thu cùng Sinh viên DThU1

Vui Trung thu cùng Sinh viên DThU2

Các đội thi tất bật chuẩn bị cho sản phẩm của mình

 

Trong 02 giờ đồng hồ là khoảng thời gian mà các đội bắt đầu bàn bạc ý tưởng và tiến hành làm những chiếc lồng đèn với nhiều kiểu dáng thật sáng tạo gắn liền với mảnh đất Đồng Tháp như: hình ngôi sao, hình chim sếu, hay hình ảnh bé sen cùng chiếc lá nón quen thuộc… các đội cùng trang trí, vẽ hình ảnh logo Trường và đơn vị Khoa nhằm tạo nên điểm nhấn và ấn tượng với Ban giám khảo.

 

Vui Trung thu cùng Sinh viên DThU3

Thuyết trình về sản phẩm dự thi

Vui Trung thu cùng Sinh viên DThU4

Rước đèn “Vui hội Trăng rằm” cùng các bé thiếu nhi

 

Bên cạnh đó đại diện các khoa cùng thuyết trình về sản phẩm lồng đèn của mình với những ý nghĩa và thông điệp riêng, đăc trưng của từng đội thi. Kết quả chung cuộc: Khoa SP Nghệ Thuật đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về Khoa Giáo Dục, đồng giải Ba lần lượt các Khoa Sử - Địa và GDCT, SP Ngoại Ngữ, Văn Hóa - Du Lịch và Khoa SP Toán học.

 

Vui Trung thu cùng Sinh viên DThU5

Vui Trung thu cùng Sinh viên DThU6

Trao giải thưởng cho các đội dự thi

 

Kết thúc cuộc thi là phần kết hợp đi diễu hành giữa các bạn sinh viên Trường cùng các bé thiếu nhi là con em của Công đoàn viên Trường Đại học Đồng Tháp đã mang đến không khí ấm áp, vui tươi và thắp sáng cho cả sân Trường trong đêm Hội trăng rằm. Các bạn sinh viên được hòa mình chung với các em nhỏ mang đến đêm Trung thu ấm áp cho tất cả mọi người.

 

Tin và ảnh: Nhóm CTV Huỳnh Như –Mỹ Sương–Hoàng Nguyên