Ấm áp trao tặng “Hạt gạo nghĩa tình” của Khoa Giáo dục

Ngày 19/1, trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Liên chi đoàn - Liên chi hội Khoa Giáo dục, phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức hoạt động thiện nguyện “Hạt gạo nghĩa tình” tặng quà Tết cho 40 hộ nghèo, cận nghèo tại UBND xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

 

Ấm áp trao tặng “Hạt gạo nghĩa tình” của Khoa Giáo dục 2

Ấm áp trao tặng “Hạt gạo nghĩa tình” của Khoa Giáo dục 3

Một số hình ảnh trong chương trình

 

Tại đây, đoàn thiện nguyện đã trao 40 phần quà gồm những nhu yếu phẩm như nước tương, dầu ăn, mì gói, quần áo và 10 kg gạo với tổng trị giá hơn 14 triệu đồng vận động từ mạnh thường quân.

 

Đáp lại sự quan tâm từ phía Nhà trường, đại diện UBND xã Thường Phước 1 cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô, các bạn sinh viên Liên chi Đoàn khoa Giáo dục, Trường Đại học Đồng Tháp đã có sự quan tâm, sẻ chia kịp thời đến nhân dân huyện Hồng Ngự trong những ngày cuối năm.

 

Ấm áp trao tặng “Hạt gạo nghĩa tình” của Khoa Giáo dục 4

Ấm áp trao tặng “Hạt gạo nghĩa tình” của Khoa Giáo dục 5

Một số hình ảnh trong chương trình

 

Tuy số lượng phần quà chỉ phần nào giúp đỡ những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong niềm vui đón chờ năm mới nhưng những tấm lòng, sự quan tâm từ phía các mạnh thường quân, giảng viên, sinh viên tình nguyện khoa Giáo dục cũng như Đoàn trường Đại học Đồng Tháp sẽ mãi luôn được khắc ghi nơi mảnh đất Hồng Ngự này. Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” từ khoa Giáo dục đã, đang và hứa hẹn sẽ trao những phần quà xuân ấm áp nghĩa tình đến các bà con vùng biên giới trong tương lai sắp tới. Hy vọng những món quà đầu năm sẽ đem lại may mắn, cuộc sống ấm no, sung túc cho các hộ dân trong năm mới Canh Tý 2020.

Tin, ảnh: Ngọc Cầm


TIN VỪA CẬP NHẬT