TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020, Đoàn trường, Hội Sinh viên phối hợp với các đơn vị chức năng trong trường đã phát động tổ chức các hoạt động tình nguyện với chủ đề "Tuổi trẻ Đại học Đồng Tháp tự hào tiến bước dưới cờ Đảng", thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, người dân hưởng ứng, đồng tình ủng hộ. Tổng kinh phí huy động trên 150 triệu đồng.

Một số hoạt động nổi bật khởi động Tháng Thanh niên như tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Thuận Tây, TP. Cao Lãnh. 

Thành Đoàn Cao Lãnh đại diện nhận biểu trưng tặng 20 chiếc xe đạp

Công trình thanh niên năm 2020 của Tuổi trẻ Trường Đại học Đồng Tháp 
 
Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của dịch Covid-19, Đoàn trường đã phối hợp với Trung tâm phân tích hóa học của trường pha chế 600 lít dung dịch sát khuẩn khô tặng miễn phí cho cán bộ, sinh viên và các học sinh trường THPT trong tỉnh và các anh bộ đội biên phòng Đồn cửa khẩu Dinh Bà - tỉnh Đồng Tháp


Lắp đặt các dụng cụ sát khuẩn tay phụ vụ cho sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp
 

Tặng dung dịch sát khuẩn cho các anh bộ đội biên phòng Đồn cửa khẩu Dinh Bà
 
Đặc biệt, Đoàn trường còn phát động phong trào "Đoàn trong trái tim tôi" với việc ra mắt "Cổng thông tin Tuổi trẻ Đại học Đồng Tháp" trên zalo và kêu gọi đoàn viên, thanh niên hưởng ứng đổi avartar cá nhân trên trang mạng xã hội facebook. 
 
 
Các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực góp phần cùng cộng đồng xã hội chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Phát huy thế mạnh, sự năng động, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trường Đại học Đồng Tháp./.
 
Tin và ảnh: Thanh Hải

TIN VỪA CẬP NHẬT