“Sẻ giọt máu hồng trao niềm yêu thương”

Sáng ngày 05/10, tại sảnh Nhà H1, CLB Giọt máu yêu thương - Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo “Giọt máu yêu thương” lần 1, năm 2019 – 2020. Với phương châm “Sẻ giọt máu hồng trao niềm yêu thương” ngày hội thu hút đông đảo các cán bộ, giảng viên và sinh viên đăng ký tham gia hiến máu với 101 đơn vị máu được trao tặng.

 

 “Sẻ giọt máu hồng trao niềm yêu thương” 1

 “Sẻ giọt máu hồng trao niềm yêu thương” 2

Hình ảnh trong chương trình

 

Ngày hội hiến máu diển ra rất sôi nổi với tinh thần sẻ chia, ngay từ rất sớm nhiều sinh viên đã có mặt đến làm thủ tục và kiểm tra sức khỏe để tham gia hiến máu. Chương trình “Sẻ giọt máu hồng” là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trái tim nhân ái và biết chia sẻ với cộng đồng.

 

 “Sẻ giọt máu hồng trao niềm yêu thương” 3

 “Sẻ giọt máu hồng trao niềm yêu thương” 4

Hình ảnh trong chương trình

 

Kết thúc ngày hội hiến máu, Ban tổ chức tiếp nhận được 101 đơn vị máu. Lượng máu này sẽ được chuyển về Bệnh viện Huyết học và truyền máu TP. Cần Thơ góp phần bổ sung nguồn máu sống giúp các bệnh nhân kịp thời điều trị và cứu chữa, mang lại nụ cười, niềm vui và hạnh phúc cho những người bệnh.

 

 “Sẻ giọt máu hồng trao niềm yêu thương” 5

 “Sẻ giọt máu hồng trao niềm yêu thương” 6

Hình ảnh trong chương trình

 

Đây là một hoạt động thường niên của tuổi trẻ Đại học Đồng Tháp thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nét đẹp trong cuộc sống mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái của sinh viên Trường đối với phong trào hiến máu tình nguyện vì cộng đồng.

Tin: CTV Kim Hằng

Ảnh: CTV Hoài Anh