Hào hứng Cuộc thi ảnh “Tránh” Covid ở nhà vẫn vui

Cuộc thi “Tránh” Covid ở nhà vẫn vui do Hội Sinh sinh viên, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp tổ chức đã diễn thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đặc biệt là có sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của cựu sinh viên DThU, sinh viên trường bạn, các em học sinh trường THPT và người dân.

Mỗi bài dự thi, thí sinh gửi kèm không quá 3 ảnh và lời cảm nhận để thể hiện thông điệp muốn truyền tải. Với nội dung gần gũi, các hình ảnh, khoảnh khắc học online, sinh hoạt gia đình bình dị, yêu thương được ghi lại đã làm nổi bật lên chủ để của cuộc thi: “Tích luỹ kiến thức - đong đầy yêu thương - gắn kết gia đình”

Sau hơn 10 ngày triển khai (từ ngày 09/4 - 23/4/2020), Ban tổ chức đã nhận được 77 tác phẩm. Thông qua hình thức chấm điểm tương tác online (like, share…) trên fanpage “Tuổi trẻ Đại học Đồng Tháp” (chiếm 30% số điểm), về nội dung (chiếm 70% điểm tổng số điểm). Ban Tổ chức đã trao tặng 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 26 giải may mắn.

Những tác phẩm dự thi đều là món quà tinh thần ý nghĩa thiết thực. Từ những hình ảnh tươi vui đã lan toả tinh thần lạc quan, lối sống tích cực đến cộng đồng xã hội. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên và người dân, tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin: CTV Huyền Trân, CLB Truyền Thông - Sự Kiện
 

Kết quả chi tiết của cuộc thi: Xem tại đây

Một số ảnh của cuộc thi:
 

 

TIN VỪA CẬP NHẬT