LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN VÀ TUYỀN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT KHOA GIÁO DỤC

Ngày 22/5/2020, Liên chi Hội sinh viên Khoa Giáo dục long trọng tổ chức chương trình "Lễ Kết nạp Hội viên mới và Tuyên dương Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Khoa năm học 2018 - 2019".
Chương trình vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Thị Kim Anh - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Trưởng Khoa Giáo dục; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch HSV Trường; đồng chí Huỳnh Thanh Thương - Phó Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Lê Trường Giang - UVBTK HSV Trường; đồng chí Trần Ngọc Minh Khoa - Bí thư LCĐ Khoa Giáo dục; đồng chí Võ Nguyên Thông - Bí thư LCĐ Khoa Văn hoá du lịch; Cùng các đồng chí là UVBCH Liên chi Hội Khoa Văn hoá - Du lịch, Liên chi Hội Khoa Giáo dục thể chất - Giáo dục quốc phòng và An ninh; Thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt, Câu lạc bộ Chung sức; Câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện và hơn 200 hội viên, sinh viên Khoa Giáo dục.
Tại chương trình, Liên chi Hội sinh viên đã tiến hành Lễ kết nạp 189 hội viên là sinh viên khóa 2019 một cách ấm cúng và không kém phần trang trọng.
Năm học 2018 - 2019 khép lại với nhiều thành công lớn của Liên chi Hội Sinh viên Khoa Giáo dục trong công tác Hội và phong trào sinh viên. Đặc biệt là có nhiều hội viên của Liên chi Hội sinh viên Khoa Giáo dục đã đạt được Giải thưởng "Sao tháng Giêng" cấp Trung ương, cấp Trường, Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Tỉnh, cấp Trường qua các năm qua. Tại chương trình, Liên chi Hội sinh viên đã gửi tặng thư khen, hoa, quà lưu niệm chúc mừng đến sự phấn đấu xuất sắc của các bạn, bên cạnh đó còn có 82 đồng chí đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa.
Với những thắng lợi mà các hội viên của Khoa đã đạt được trong năm học này, hy vọng trong thời gian tới, các bạn sinh viên sẽ đoàn kết, không ngừng cố gắng, tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa để đem về những thành công lớn hơn nữa trong công tác Hội và đưa phong trào của Khoa ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của hoạt động

 

Tin và ảnh: GD Media


TIN VỪA CẬP NHẬT