Sinh hoạt chính trị chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng"

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), nhằm đẩy mạnh các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, Ban Thường vụ Đoàn trường đã chú trọng đẩy mạnh các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam 15/10.
Đoàn trường phối hợp với Hội LHTN tỉnh Đồng Tháp tổ chức chức sinh hoạt chủ điểm "Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng" và đăng cai tổ chức giải bóng đá các đơn vị Hội LHTN các huyện, thị, thành trực thuộc tỉnh Đồng Tháp.
Từ ngày 01/10/2019 - 30/11/2019, Ban Thường Đoàn trường đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt triển khai đợt sinh hoạt chính trị, hoạt động cao điểm với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng”. Đợt sinh hoạt được 100% Chi đoàn triển khai với các hình thức sinh hoạt đa dạng, phong phú. Nội dung buổi sinh hoạt xoay quanh vấn đề: Tuyên truyền lịch sử 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng cộng sản Việt Nam; tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 


Đoàn cơ sở tổ chức sinh hoạt chính trị

Đợt sinh hoạt là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp ĐVTN nhận thức sâu sắc, toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những cột mốc, những thành tựu vĩ đại của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam; phát huy tốt vai trò xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ, phát huy vai trò đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, sáng tạo trong học tập, lao động sản xuất, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn – Hội Trường