Sôi nổi lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2020

Nhằm trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội cơ sở và cấp Chi đoàn, Đoàn – Hội Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức thành công chương trình tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội năm 2020 trong hai ngày 09 – 10/9/2020.

Ở ngày đầu tiên, trực tiếp đứng lớp tập huấn, đồng chí Lê Phước Vinh - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã có buổi trao đổi, chia sẻ gắn với nhu cầu, thực tiễn công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Trường. Đồng thời, bổ sung kiến thức về công tác nghiệp vụ Bí thư Chi đoàn và Chi hội trưởng.  

Ngày thứ hai, với nội dung báo cáo về nghiệp vụ công tác văn thư, tài chính và một số lưu ý khi sử dụng con dấu Đoàn tại các cơ sở Đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UVBTV, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường báo cáo.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ chi đoàn đã được nghe thông tin những sự kiện kinh tế chính trị trong nước và quốc tế thời gian vừa qua; tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn; quy trình và công tác tổ chức cán bộ; quản lý đoàn vụ, đoàn tịch, ...

Thông qua lớp tập huấn, hơn 200 lượt cán bộ Đoàn – Hội đã được bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng tổ chức, chỉ đạo công tác đoàn tại đơn vị. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức hoạt động giữa các cơ sở đoàn. Từ đó, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng và phát triển phong trào Đoàn tại đơn vị.
 
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:Quang cảnh lớp tập huấnÝ kiến phát biểu của học viênTặng quà cho các học viên có câu hỏi, trả lời hay
 
Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn - Hội Trường