Sôi nổi Hội thi tuyên truyền về phòng, chống tệ nạn ma túy và HIV/AIDS năm 2020

Hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống bệnh AIDS (01/12); nhằm tuyên truyền cho toàn thể sinh viên nâng cao nhận thức trong công tác phòng, chống tệ nạn ma túy và HIV/AIDS, tối ngày 30/11/2020 tại Giảng đường 1, Đoàn – Hội Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thi tuyên truyền về phòng, chống tệ nạn ma túy và HIV/AIDS năm 2020, với 11 đội đến từ 11 khoa tham gia.
Về tham dự có ThS. Phạm Văn Hiệp, Bí thư Đoàn trường; ThS. Lê Phước Vinh, Phó Bí thư/ Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Thượng tá Đặng Minh Triều, Phó trưởng phòng Cản sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an tỉnh Đồng Tháp; ThS. Trương Thị Kim Hạnh – Phụ trách bộ môn Âm nhạc – Khoa Sư phạm Nghệ thuật cùng quý Thầy, Cô là Bí thư Đoàn các khoa, giảng viên và hơn 200 sinh viên tham dự và cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi.
11 đội thi đã tranh tài với 3 phần thi: Phần thi trả lời nhanh, Phần thi hiểu ý đồng đội và Phần thi diễn tiểu phẩm. Với tinh thần thi đấu hết mình, đội thi khoa Kinh tế đã xuất sắc chinh phục sự cổ vũ của đông đảo khán giả, vượt lên đoạt giải Nhất Hội thi. Đội thi khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non đoạt giải Nhì và 2 đội khoa Sư phạm Ngữ văn và khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng và An ninh đồng giải Ba. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 4 giải khuyến khích cho các đội tham gia.   
Thông qua Hội thi, Ban Tổ chức muốn tạo ra sân chơi hữu ích cho các thí sinh, đây là môi trường cho sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, được cung cấp thêm các kiến thức về tác hại của ma túy, nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS; giới thiệu những mô hình, cách thức, phương thức thông tin tuyên truyền có hiệu quả về công tác phòng, chống tệ nạn ma túy và HIV/AIDS.
Một số hình ảnh của Hội thi
 


 
Tin và ảnh: Phước Vinh, Hoài Anh