Lớp đoàn viên 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Vừa qua, ngày 14/3/2021, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn trường tổ chức lớp đoàn viên 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) cho 68 thanh niên ưu tú có nguyện vọng tìm hiểu và tham gia vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Trong chương trình, những thanh niên ưu tú đã được thông tin về các kiến thức hữu ích và tham gia các hoạt động hết sức thú vị: tham gia trò chơi sinh hoạt tập thể; hướng dẫn bài hát Thanh niên làm theo lời Bác; được cung cấp một số thông tin, kiến thức hữu ích về tổ chức Đoàn, quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên. Qua đó, các bạn thanh niên rất hào hứng, phấn khởi và cảm thấy tự hào khi được tham gia các hoạt động của lớp học. Đồng thời, BTV Đoàn trường đã triển khai học tập các bài học lý luận chính trị, thực hiện tuyên truyền về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn, đặt biệt là Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp cho toàn thể thanh niên ưu tú.

Sắp tới đây, 68 thanh niên chính thức đứng vào hàng ngũ tổ chức Đoàn vào ngày 21/3/2021 trong buổi Lễ kết nạp Đoàn dự kiến tổ chức tại Tượng đài tưởng niệm tập kết 100 ngày chuyển quân ra Bắc.

Một số hình ảnh của chương trình

Quang cảnh lớp học


Sinh hoạt trò chơi


Hướng dẫn thanh niên hát bài Thanh niên làm theo lời BácBáo cáo học tập các bài học lý luận chính trị, tuyên truyền về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận,
chương trình của Đoàn, Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp


 
Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn - Hội Trường