Gặp gỡ, đối thoại với Lãnh đạo Trường và tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2021

Ngày 29/3/2021, tại Hội trường H1, Tuổi trẻ Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Gặp gỡ, đối thoại với Lãnh đạo Trường và tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2021 với sự tham dự của TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. GVC. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Văn Hiệp, Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng với các Bí thư Đoàn Khoa, Chi đoàn CBGV và hơn 200 Đoàn viên thanh niên đại diện cho Đoàn viên thanh niên Trường.

TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy và ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

gặp gỡ, đối thoại cùng đoàn viên thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp

Chương trình Gặp gỡ, đối thoại với Lãnh đạo Trường và tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu Trường Đại học Đồng Tháp là chương trình thường niên, trao đổi thông tin hai chiều giữa Nhà trường và Đoàn viên sinh viên Trường; Khẳng định vai trò, trách nhiệm của đoàn viên đối với sự nghiệp phát triển của trường; Thông tin về một số chủ trương, định hướng của Nhà trường. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để Lãnh đạo trường lắng nghe, chia sẻ, và phản hồi về những sáng kiến, ý tưởng mới cho công tác đào tạo và hoạt động của Trường; Đồng thời, chương trình còn là buổi chia sẻ nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ Đoàn - Hội nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Tuyên dương đoàn viên tiêu biểu năm 2021Khen thưởng thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã tuyên dương đoàn viên tiêu biểu năm 2021 và  khen thưởng thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu là một trong những hoạt động của BTV Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp với mục đích tôn vinh những điển hình thanh niên tiêu biểu, dưới 35 tuổi, có thành tích nổi trội, xuất sắc, tạo sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo và khoa học kỹ thuật.

Tuyên dương cá nhân có thành tích xuất sắc trong tập huấn Đoàn – Hội và hoạt động phòng, chống dịch Covid 19

Đoàn viên thanh niên tham dự trong chương trình

Bên cạnh đó, chương trình còn tuyên dương cá nhân có thành tích xuất sắc trong tập huấn Đoàn – Hội, cá nhân có đóng góp trong hoạt động phòng, chống dịch Covid 19, trao giải cuộc thi Khoảnh khắc tuổi xanh… Qua đó, tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động, sáng tạo trong thanh niên; củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, đồng thời thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Nhằm kịp thời ghi nhận những đóng góp, cũng như kịp thời khích lệ tinh thần phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện sáng tạo khoa học kỹ thuật của đoàn viên, thanh niên.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên